Top 5+ phòng khám bác sĩ Cơ Xương Khớp nổi tiếng nhất Thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Dưới đây là danh sách những cơ sở chăm sóc sức khỏe xương khớp hàng đầu tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai mà bạn đang muốn tìm kiếm. Hãy cùng Top17DongNai tham khảo để tìm hiểu thông tin liên quan đến dịch vụ và giá cả, đánh giá về chất lượng cũng như so sánh giữa các cơ sở uy tín và chất lượng gần đây được Phòng Khám Bác Sĩ giới thiệu.

1.Bệnh viện chuyên khoa về Cơ Xương Khớp.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp – 98 Đồng Khởi là một trong những cơ sở khám tổng quát và chuyên sâu các bệnh lý Khoa Xương Khớp tốt nhất tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai được cư dân khu vực tin tưởng bầu chọn. Các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ trực tiếp khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân an tâm trước các vấn đề bệnh lý. Khu vực khám bệnh rộng rãi, được bảo quản sạch sẽ và trang bị đầy đủ thiết bị, hỗ trợ tối đa công tác khám chữa bệnh để mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng các dịch vụ tại đây.

Quý khách có thể sắp xếp cuộc hẹn trước bằng cách liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại phòng khám để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và điều trị kịp thời. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tiện lợi cho quý khách trong quá trình điều trị.

Bệnh viện chuyên khoa về Cơ Xương Khớp.
Bệnh viện chuyên khoa về Cơ Xương Khớp.

Thông tin để liên lạc:

 • Vị trí: 98 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: từ 08:00 đến 17:00.
 • Ngày thứ bảy: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.
 • Chủ Nhật – Ngày nghỉ: Không hoạt động.

2.Phòng Khám Cơ Xương Khớp PCC

Phòng Khám Cơ Xương Khớp PCC được xem là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, xứng đáng được đánh giá là một trong những phòng khám hàng đầu trong lĩnh vực Khoa Xương Khớp. Nơi đây chuyên tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến Khoa Xương Khớp, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, và luôn đặt tình nguyện và sự tận tâm vào công việc của mình. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại cũng là một điểm mạnh của phòng khám này, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh của bệnh nhân được đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhấc điện thoại gọi đến số điện thoại hỗ trợ hoặc đến thăm trực tiếp cơ sở y tế theo thông tin mà chúng tôi cung cấp đây nếu bạn đang gặp các rắc rối liên quan đến sức khỏe hoặc quan tâm đến các dịch vụ của Phòng Khám Cơ Xương Khớp PCC.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp PCC
Phòng Khám Cơ Xương Khớp PCC

Thông tin để liên lạc:

 • Vị trí: G1A Đồng Khởi, Khu vực 4, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 19001109.
 • Khoảng cách: 2.91 km (Từ trung tâm của thành phố Biên Hòa).

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.
 • Thứ Bảy: Từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.
 • Ngày Chủ Nhật là ngày nghỉ, giờ mở cửa từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

3.Phòng Khám Cơ Xương Khớp – BS Quang

Tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp – BS Quang, đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chính xác trong quá trình khám bệnh. Khách hàng, bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm sức khỏe của mình cho họ. Ngoài ra, các y tá luôn nỗ lực học hỏi, cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả và đáp ứng chuẩn quốc tế để cải thiện chất lượng khám bệnh và đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Được người dân đánh giá tích cực về tay nghề và chất lượng khám chữa bệnh tại thành phố Biên Hòa, phòng khám đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tận tâm và nhiệt tình của các bác sĩ. Một số khách hàng đã miêu tả phòng khám là “tuyệt vời” và bác sĩ làm việc “có tâm”. Tuy nhiên, cũng có một số đánh giá tiêu cực có thể xuất hiện với mục đích gây ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám. Dù vậy, đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Quang
Phòng Khám Cơ Xương Khớp – BS Quang

Thông tin để liên lạc:

 • Địa chỉ: 20/6 Khu vực 10, Tân Hoà,  Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 091 809 59 00.

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 16:30 đến 20:00.
 • Thứ bảy: từ 16:30 đến 20:00.
 • Ngày Chủ Nhật, thời gian từ 16:30 đến 20:00.

<<Xem thêm >> Top 17 Shop Hoa Trảng Bom Đồng Nai Uy Tín

4.Phòng Khám Cơ Xương Khớp – BS Quang

Với đội ngũ y bác sĩ có tâm lại có tầm, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, thật thiếu sót nếu Trung tâm chăm sóc sức khỏe Cơ Xương Khớp – BS Quang. không được liệt kê vào top các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Phòng khám đã điều trị thành công cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân tại địa bàn, đảm nhận các ca bệnh từ dễ đến nguy hiểm. Từ đó giúp khách hàng, bệnh nhân luôn an tâm về tay nghề và chất lượng dịch vụ khi thăm khám và điều trị tại đây.

Các bệnh nhân và khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ của phòng khám này đã cho thấy sự đam mê và tận tâm của các bác sĩ trong công việc khám và điều trị bệnh. Những lời khen tích cực như “Bác sĩ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp!”, “Phòng khám hoạt động hiệu quả và có sự tận tâm của các bác sĩ” hay “Các bác sĩ rất xuất sắc!” Thể hiện rõ ràng những nỗ lực và sự cố gắng của các bác sĩ trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để được đặt hẹn tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Cơ Xương Khớp – BS Quang., các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ được ghi dưới đây trong thời gian làm việc, hoặc gọi vào hotline, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, giúp bạn đặt lịch khám phù hợp và thuận tiện nhất.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Quang
Phòng Khám Cơ Xương Khớp – BS Quang

Thông tin để liên lạc:

 • Địa chỉ: 20/6 Khu vực 10, Phường Tân Hoà, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 091 809 59 00.

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 16:30 đến 20:00.
 • Thứ bảy: từ 16:30 đến 20:00.
 • Ngày Chủ Nhật, thời gian từ 16:30 đến 20:00.

5.Phòng khám Cơ Xương Khớp – BS Quang

Nơi đáng tin cậy để khám và điều trị các vấn đề liên quan đến chứng bệnh Khoa Xương Khớp là Phòng khám Cơ Xương Khớp – BS Quang. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú sẵn sàng tư vấn, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng tình trạng bệnh, từng đối tượng và các trường hợp từ nhẹ đến nặng. Vì vậy, phòng khám luôn được cư dân trong khu vực và các vùng lân cận tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh.

Bạn có thể sắp xếp lịch hẹn trước bằng cách liên hệ với số điện thoại hoặc truy cập vào trang web của phòng khám để đảm bảo quá trình thăm khám được hiệu quả và tiết kiệm thời gian, vì có nhiều bệnh nhân đến khám.

Phòng khám Cơ Xương Khớp - BS Quang
Phòng khám Cơ Xương Khớp – BS Quang

Thông tin để liên lạc:

 • Vị trí: 6 Quốc Lộ IA, Khu vực 10, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 091 809 59 00.

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: Không hoạt động.
 • Thứ bảy: từ 16:30 đến 20:00.
 • Ngày Chủ Nhật, thời gian từ 16:30 đến 20:00.

Bạn có thể tìm thấy danh sách các phòng khám Nhi tốt nhất tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai tại đây. Các thông tin về dịch vụ và giá cả chung được cung cấp, cũng như quy trình khám chữa bệnh và những lưu ý quan trọng khi đi khám tại các cơ sở. Hy vọng những thông tin này Top17DongNai sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tìm được địa chỉ uy tín để đi khám.

5/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận