6 bệnh viện, phòng khám cắt trĩ tại Đồng Nai đánh giá cao

Nếu thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng kém, phẫu thuật cắt trĩ sẽ dễ gặp các biến chứng như nứt hậu môn, rò hậu môn, hẹp hậu môn hoặc trĩ tái phát. Việc lựa chọn nơi phẫu thuật cắt trĩ đang gây khó khăn cho những người bị bệnh. Với các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, ngành y tế phát triển nên rất dễ dàng để tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ uy tín.

Bài viết dưới đây Top17DongNai sẽ chia sẻ đến người bệnh địa chỉ cắt trĩ tại Đồng Nai được đánh giá cao nhất!

1. Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Vị trí: 2 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là một cơ sở y tế tuyến tỉnh, thực hiện khám và điều trị nhiều chuyên ngành với 9 phòng mổ ngoại khoa và chuyên ngành khác. Ngoài ra, bệnh viện còn có khoa nội trú để bệnh nhân được theo dõi sau khi phẫu thuật trĩ. Thời gian xuất viện sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

2. Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất
Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

Địa chỉ: 234 Quốc lộ 1A, phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bệnh viện đa khoa hàng đầu Thống Nhất đã trải qua nhiều biến động trong quá khứ và được xây dựng từ năm 1956, hiện tại đã phát triển ổn định. Điều này sẽ hỗ trợ giải đáp cho những người quan tâm tới việc phẫu thuật cắt trĩ tại tỉnh Đồng Nai.

3. Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark
Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

Vị trí: 1054 Quốc lộ 51, Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Về bối cảnh trong bộ phim “Cây Táo Nở Hoa”, có thể nhận thấy rằng cảnh quay được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark, được sáng lập bởi ông Chao Chung Lee người Đài Loan. Bệnh viện này có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện ĐHYD Tp. HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Ung Bướu Tp. HCM… Và đặc biệt chú trọng đầu tư vào trang thiết bị y tế và khuôn viên rộng rãi, là sự lựa chọn tốt để chăm sóc sức khỏe cho bất kỳ ai.

4. Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Vị trí: 1048A Phạm Văn Thuận, Khu Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai, được trang bị với các cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân muốn khám và điều trị bệnh trĩ.

<<Xem thêm >> Top 17 Shop Hoa Dầu Giây Thống Nhất Đồng Nai Uy Tín

5. Bệnh viện Đa Khoa Biên Hòa

Bệnh viện Đa Khoa Biên Hòa
Bệnh viện Đa Khoa Biên Hòa

Vị trí: 487 Đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 1, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Nếu bạn đang cần tìm nơi phẫu thuật trĩ tại Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Biên Hòa là một địa chỉ đáng tin cậy để tham khảo. Bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình khám bệnh. Nếu tình trạng của bạn phức tạp, các bác sĩ sẽ giúp bạn chuyển đến các bệnh viện tuyến trên với chuyên môn cao hơn. Nhờ sự tư vấn của các bác sĩ, bệnh nhân không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm phòng khám và có thể được tư vấn trước về chi phí để chuẩn bị tốt hơn.

6. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á
Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Vị trí: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Không có gì để tranh cãi về sự đáng tin cậy và danh tiếng của Đa Khoa Âu Á, dù nó nằm ở Tp. Hồ Chí Minh. Với những thành tựu imposant trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trực tràng – hậu môn, Đa Khoa Âu Á đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Hỗ trợ bệnh nhân giải đáp thắc mắc về việc cắt trĩ tại Đồng Nai, mong rằng những thông tin mà Top17DongNai chia sẻ ở đây sẽ có ích cho quý vị

5/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận